Mô tả chi tiết
Đá nướng thịt là Đá nham thạch dùng để nướng thịt là loại đá lấy từ núi Phú Sĩ của Nhật Bản. Đây là viên đá hình tròn hoặc hình vuông chất liệu bằng đá nham thạch núi lửa.
-Kích thước: 25x25x2,5cm
*Công dụng:
Dùng để nướng tôm, cá, thịt, mực...Nướng bằng cách này sẽ giúp lượng dinh dưỡng trong thực phẩm được giữ nguyên dưới sức nóng đều khắp và không gây ra các loại khí có hại như phương pháp nướng thông thường bằng gas hoặc than. Đặc biệt là không gây ra khói.
Phương pháp này đặc biệt tốt cho người bị béo phì hoặc đang ăn kiêng vì lượng mỡ trong thức ăn đã rút hết xuống viên đá.
Mặt khác, đây là cách duy nhất làm thực phẩm không bị dai và giữ hương thơm trọn vẹn của gia vị sau khi nướng.

*Cách thực hiện:

-Cách 1: Sau khi làm nóng đá nướng thịt bằng cách hấp đá bằng nồi VIBA hoặc nồi chuyên dụng với nhiệt độ từ 300 đến 400 độ C. Thịt, cá, tôm, mực đã qua bàn tay tẩm ướp sơ chế của các đầu bếp tận tâm của nhà hàng, bạn chỉ cần cho trực tiếp từng miếng lên mặt đá nóng lật qua một chút là hương thơm đã bay ngút ngàn, ăn một lại muốn ăn hai.
-Cách 2: Chúng ta cũng có thể đặt miếng đá trực tiếp lên trên bếp than hoặc bếp gas rồi bỏ thực ăn lên để nướng.


· Giá thành đá nướng thịt: 270.000đ/viên

Chi tiết xem tại:
http://thegioimatxa.net/danongmassage
Thông tin liên hệ:
THẾ GIỚI MATXA – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NGHỀ VIỆT NAM

Địa chỉ: số nhà 18, ngõ 639, đường Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.37615285 – 0912251884 (MR Hạnh)
E.mail: info@thegioimatxa.net

Website: www.thegioimatxa.net
TẨM QUẤT NGƯỜI MÙ
TAM QUAT NGUOI MU